HỌC REVIT ĐỂ LÀM GÌ?

Nếu ví phần mềm AutoCad 2D truyền thống là “chú trâu” cần mẫn chăm chỉ, thì REVIT chính là chiếc “máy cày” đem lại hiệu quả lao động năng suất cao cho kỹ sư thiết kế.

Vậy bạn sẽ chọn “trâu” hay chọn “máy”?

REVIT không chỉ giúp cải thiện tốc độ vẽ của bạn, mà phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý theo cách thông minh và dễ dàng. Khi bạn nắm vững về REVIT, tức là bạn đang đi trước những kỹ sư chỉ biết dùng AutoCad một bước.

Bên cạnh đó, có những lợi thế không ngờ khác khi kỹ sư thiết kế học REVIT:

  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

75% các chủ dự án hay nhà thầu ( xây dựng ) đều yêu cầu các nhân viên biết sử dụng thành thạo Revit
Cả thế giới đều đang dùng Revit và Quy trình B.I.M. Bạn không biết REVIT ư? Bạn đang tự mình từ chối hàng trăm cơ hội tuyển dụng hấp dẫn rồi đấy.

  • Cơ hội thăng tiến

Thành thạo công cụ REVIT sẽ giúp kỹ sư như “hổ mọc thêm cánh” trong khi làm việc, thiết kế, và truy xuất bản vẽ bởi công suất nhanh gấp 100 lần phần mềm thông thường. Vì vậy, cơ hội để bạn gây ấn tượng và thăng tiến trong công việc sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Mức lương cao hơn
    Càng nhiều năng lực thì lương càng cao. Thực tế cho thấy những kỹ sư nắm rõ REVIT sẽ đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc, cũng như chứng minh được năng lực của mình trước nhà tuyển dụng. Vì vậy việc kỹ sư được nhận mức lương hấp dẫn hơn nhờ thành tạo REVIT là chuyện thường thấy.

Tuy nhiên, kỹ sư học REVIT không phải đơn giản chỉ vì “học cho bằng anh bằng em”, mà là học để có thể ứng dụng ngay được trong công việc của mình, đặc biệt là đối với kỹ sư thiết kế.