Download Miễn Phí

EBOOK ỨNG DỤNG PDMS TRONG THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG PHẦN 1

Tài liệu hỗ trợ các kỹ sư cơ khí, đường ống, công nghệ ứng dụng phần mềm 3D PDMS trong thiết kế các dự án : Power plant, oil gas plant, chemical plant, factory, offshore.

TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN!

T ỔNG QUAN VỀ ỨNG DỤNG CỦA PDMS TRONG THIẾT KẾ NHÀ MÁY

Những ưu điểm của phần mềm thiết kế PDMS so với các phần mềm tương đương khác như : Cad 3D plant, Cadworx, SP3D

H ƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC THỰC HÀNH PHẦN LAYOUT THIẾT BỊ.

Bạn sẽ được hướng dẫn layout các thiết bị trong nhà máy, công trình. Đây là module cơ bản và quan trọng nhất để có thể sử dụng tốt các kiến thức ở module khác : Pipework, Structure

BIẾT CÁCH PHÁT TRIỂN VÀ TỰ HỌC TẬP CÁC MODULE KHÁC CỦA PHẦN MỀM

PDMS là một phần mềm giải quyết được nhiều khâu trong thiết kế 3D, truy xuất bản vẽ thi công, truy xuất vật tư. Ebook phần 1 này tập trung vào kiến thức cơ bản nhất và tập trung vào module Equipment.

TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN TỰ MÀY MÒ

Đa phần tài liệu học tập trên internet về phần mềm bằng tiếng anh, đây là một trở ngại cho các kỹ sư muốn tìm hiểu ứng dụng PDMS vào thiết kế trong một khoảng thời gian không đủ dài. Vì vậy ebook này sẽ hướng dẫn và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Trước đây tôi cũng giống như các bạn, cần tìm hiểu phần mềm này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Rất may mắn tôi được vào làm việc ở một công ty Nhật Bản và ở đây tôi đã được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng cho công việc thiết kế của mình. Tôi muốn chia sẻ lại tới bạn."

Nguyễn Văn Tân 
Founder ANTDEMY

EBOOK ỨNG DỤNG PDMS TRONG THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG PHẦN 1

© Copyright 2017 ANTDEMY