ANTDEMY
Shares

Mô hình đào tạo tại ANTDEMY

Shares

ANTDEMY ÁP DỤNG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP VÀO CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Ở giảng đường Đại Học, bạn được xây dựng hệ thống kiến thức hàn lâm cơ bản để tạo nền tảng vững chắc, nhưng thực tế khi đi làm thì những gì bạn cần là hệ thống kiến thức thực tế để áp dụng trong công việc. Thấu hiểu điều này, ANTDEMY đã xây dựng các khóa đào tạo dựa trên Mô hình đào tạo tại doanh nghiệp. Và đây cũng là 1 trong đặc điểm làm nên sự khác biệt của học viện kỹ thuật ANTDEMY

Mô hình đào tạo tại doanh nghiệp: chất lượng và thực tế

Các doanh nghiệp lớn luôn chú trọng việc đầu tư cho nhân sự của mình, bởi lẽ nhân lực mạnh nghĩa là doanh nghiệp phát triển. Các buổi đào tạo nội bộ tại doanh nghiệp sẽ đi sát với mục tiêu: Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và phù hợp với nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, những buổi đào tạo này chú trọng đến chất lượng và độ thực tiễn của nó.

Vì lẽ đó, tại học viện ANTDEMY, thay vì áp dụng phương thức giảng dạy truyền thống, giáo trình tại học viện được xây dựng trên nền tảng thực tế tại các công ty lớn trong lĩnh vực, giảng viên là các kỹ sư luôn áp dụng những kiến thức thực tiễn để đảm bảo rằng những gì được đào tạo sẽ là những thông tin bổ ích và thực tế cho công việc. Khi được học tập từ mô hình đào tạo tại doanh nghiệp, các bạn học viên của ANTDEMY sẽ được hướng dẫn các phương thức làm việc cũng như kiến thức cần thiết để có thể làm một dự án kỹ thuật thật sự trong tương lai.

Với giáo trình được xây dựng dựa trên mô hình đào tạo tại doanh nghiệp, ANTDEMY sẽ là nơi trang bị kiến thức chuyên môn thực tế cho công việc của các kỹ sư qua những khóa đào tạo chất lượng cao.

Phương pháp đào tạo từ ngoài vào trong: học hỏi từ “người thật việc thật”

Bên cạnh việc sử dụng mô hình đào tạo tại doanh nghiệp, ANTDEMY cũng áp dụng Phương pháp đào tạo từ ngoài vào trong, điều mà hiện nay đang khá phổ biến trong các doanh nghiệp lớn. Nhìn chung, doanh nghiệp sử dụng nhân sự bên ngoài thường để đáp ứng một trong hai yêu cầu: cần nguồn lực có chuyên môn cao không có sẵn tại doanh nghiệp để đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên; hoặc muốn tìm nhân sự bên ngoài thực hiện các công việc khác để có thể tập trung nguồn lực doanh nghiệp vào các hoạt động chính như lên chiến lược kinh doanh, nghiên cứu sản phẩm mới, tăng giá trị dịch vụ…

Nếu như được đào tạo tại công ty, nhân viên sẽ chỉ được học từ người trong công ty, trong khi với phương pháp đào tạo từ ngoài vào trong bởi các lãnh đạo từ các công ty khác, các kiến thức sẽ phong phú hơn rất nhiều. Thêm vào đó, người học sẽ có sự chủ động trong việc tiếp thu kiến thức, thay vì chỉ thụ động ngồi một chỗ và lắng nghe.

Tương tư như vậy, tại ANTDEMY, các giảng viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các công ty kỹ thuật hàng đầu. Chính vì vậy, các học viên sẽ được học trực tiếp từ các quản lý thiết kế, trưởng nhóm kỹ thuật. Những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên sẽ trở thành kiến thức thực tế cho các học viên tại ANTDEMY.

Kết

Bạn có muốn được trải nghiệm khóa học kỹ thuật dựa trên mô hình đào tạo tại doanh nghiệp để xây dựng hệ thống kiến thức thực tế cho công việc sau này của mình? Tham gia các khóa đào tạo của ANTDEMY ngay hôm nay nhé.