ANTDEMY
Shares

ANTDEMY ENGINEER TALENTS 2017

Shares

NGẪM VỀ NGHỀ – BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ ĐƯỢC BAO NHIÊU %?

Thứ bảy 18/11 vừa qua, sự kiện ANTDEMY ENGINEER TALENTS đã được diễn ra tại học viện ANTDEMY với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên kỹ thuật và các kỹ sư trẻ. Diễn giả của sự kiện chính là anh Nguyễn Văn Tân – giám đốc học viện ANTDEMY. Chủ đề của buổi chia sẻ là một trong những vấn đề nan giải khiến nhiều bạn trẻ kỹ thuật “đau đầu”: hiểu và chọn NGHỀ

Bước chân trên nấc thang của sự nghiệp – “Vạn sự khởi đầu nan”

Các bạn trẻ kỹ thuật khi tham gia sự kiện AET của ANTDEMY có thể học các chuyên ngành khác nhau. Bạn thì đang học bảo trì máy móc . Bạn theo đuổi ngành Hóa. Bạn thì học Cơ khí. Nhưng điểm chung của các bạn là có hoài bão lớn về sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên khi được hỏi về “lộ trình phát triển sự nghiệp”, hầu hết các bạn vẫn còn khá mơ hồ. Có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp: “Mục tiêu của tôi sau 10-15 năm là gì? Tôi phải bắt đầu từ đâu? Bước tiếp theo là gì? Mất bao lâu để đạt được mục tiêu tiếp theo?” Trên những nấc thang phát triển sự nghiệp của kỹ sư trẻ, không phải cứ có đam mê là đủ. Và “vạn sự khởi đầu nan”, những bước đầu tiên luôn đòi hỏi nhiều nỗ lực và sự tìm tòi, nghiên cứu nhất.

Trong buổi chia sẻ, anh Nguyễn Văn Tân cũng đã nhấn mạnh rằng bước đầu tiên – định hướng nghề nghiệp là quan trọng nhất.  Tùy lãnh vực và cấu trúc của công ty mà lộ trình thăng tiến sẽ khác nhau. Không phải cứ làm trong nghề 10 năm là được lên làm senior. Cũng như nếu bạn đang làm ở lĩnh vực này 5 năm, mà bạn đột ngột chuyển hướng sang ngành khác, thì cũng như bạn bắt đầu lại từ con số 0. Chính vì vậy, việc chọn cho mình định hướng nghề nghiệp và xây dựng nền tảng cho thật vững là quan trọng nhất, nhưng cũng là khó nhất.

AET – Đồng hành cùng kỹ sư trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ

Với sứ mệnh hỗ trợ các kỹ sư trẻ trong bước đầu xây dựng nền tảng về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm liên quan khác, chương trình ANTDEMY ENGINEER TALENTS đã được ra mắt trong sự quan tâm của nhiều bạn trẻ kỹ thuật. Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên kỹ thuật năm 3, năm 4 hoặc kỹ sư trẻ mới tốt nghiệp các ngành Cơ khí, hóa dầu, hóa thiết bị, công nghệ thực phẩm.

Với AET , kỹ sư trẻ sẽ có bước khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp của mình khi có được nền tảng chuyên môn vững chắc được xây dựng theo chương trình thực tế. Mentor của bạn sẽ là các kỹ sư trên 7 năm kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn, một chương trình ATE có tối thiểu 3 trainer dẫn dắt ở các chuyên môn cơ khí, đường ống, Cad. Các AET được trải nghiệm và làm việc với các dự án từ Việt Nam – Nhật Bản.

  • Đào tạo chuyên môn theo lộ trình ( Tương đương kiến thức của một kỹ sư Level Junior )
  • Tham gia các buổi workshop kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng viết CV/ phỏng vấn tiếng anh
  • Nhận lộ trình tự học tiếng anh thông qua các bài phỏng vấn và đánh giá tiếng anh theo từng giai đoạn của chương trình.

Kết thúc 6 tháng đào tạo bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình AET và mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn tại các Công ty, tập đoàn lớn. Đặc biệt, AET cam kết hỗ trợ học viên cho tới khi vào doanh nghiệp làm việc với mức lương khởi điểm tốt nhất ( > 10 triệu / tháng )

Chương trình hiện tại :

AET kỹ sư đường ống công nghệ

AET kỹ sư công nghệ

AET kỹ sư cơ điện ( hệ cơ )

Bạn muốn có bước khởi đầu thật vững vàng cho sự nghiệp của mình? Liên hệ với chúng tôi để đăng ký chương trình AET HOTLINE: 02822207373

Email : training@antdemy.vn