Oil gas - ANTDEMY
ANTDEMY
Shares

Oil gas

Shares

Ngày nay hầu hết các lĩnh vực xây dựng, sản xuất, vận hành, bảo dưỡng tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể theo tiêu chuẩn quốc tế. Nghề kỹ sư trong lĩnh vực công nghiệp có lẽ là đa dạng, phong phú hơn cả. Từ các kỹ sư thiết kế, kỹ sư vận hành sản xuất, kỹ sư bảo trì bảo dưỡng cho đến các kỹ sư thi công trực tiếp tổ chức quản lí thi công đường ống, kết cấu, thiết bị, hàn, chống ăn mòn, giàn giáo, nâng hạ, thử áp lực, đấu nối, chạy thử đến các kỹ sư quản lí chất lượng, điều phối dự án, quản lí tiến độ dự án. 

Trong đó mỗi nghề cụ thể lại cần một hiểu biết chuyên sâu, bằng cấp chứng chỉ nhất định theo chuẩn quốc tế. Thêm vào đó khi tham gia vào các dự án gồm rất nhiều bên liên quan: các phòng ban trong công ty,chủ công trình, tư vấn, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, nhà cung cấp… đa số các vị trí công việc đòi hỏi bạn phải hiểu rõ trách nhiệm các bên liên quan trong dự án, khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, tinh thần hợp tác, khả năng tiếng Anh. 

Ant Academy được thành lập với vai trò đào tạo và phát triển nguồn lực kỹ thuật, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội một cách tốt nhất. 

Giảng viên ( trainer ) tại Ant Ant Academy là những kỹ sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất, dầu khí, năng lượng, thực phẩm, hoá chất. => trở thành giảng viên

Các chương trình đào tạo được xây dựng xoay quanh vòng đời công trình công nghiệp