EHS – Môi trường, sức khỏe, an toàn - ANTDEMY
ANTDEMY
Shares
  • You are here:
  • Home »

EHS – Môi trường, sức khỏe, an toàn

Shares

Trong kỷ nguyên hội nhập, môi trường sinh sống và làm việc của lao động đang từng bước nâng cao hàng ngày. Nhu cầu được làm việc trong một môi trường sạch - xanh - an toàn là một yêu cầu căn bản không thể thiếu được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp.

Một môi trường làm việc xanh - sạch - an toàn là yếu tố tiên quyết của dự án và doanh nghiệp. Chi phí liên quan đến xử lý môi trường, sự cố môi trường, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bao gồm chi phí mất mát, yêu cầu bồi thường lao động, chi phí bảo hiểm, chi phí xử lý sự cố và các chi phí pháp lý khác…; bên cạnh đó các chi phí gián tiếp khác khi sự cố xảy ra bao gồm cả mất năng suất xảy ra khi mọi người tập trung vào để đối phó và khắc phục sự cố.

Theo Mak Steinhofer “Nếu bạn đang làm an toàn - môi trường hiệu quả trong kinh doanh, công việc sẽ ít bị gián đoạn hơn, điều này sẽ giảm thiểu chi phí của bạn, bạn sẽ không phải dừng công việc khi phải giải quyết các sự cố”. Mặt khác, môi trường làm việc xanh - sạch - an toàn sẽ thúc đẩy tinh thần nhân viên, tăng năng suất, hiệu quả và lợi nhuận.

Không những thế các quy định của pháp luật và chính sách ngành nghề về an toàn - môi trường cũng ngày càng được siết chặt nên các doanh nghiệp cũng bắt đầu quan tâm hơn đến công tác an toàn - môi trường không những tuân thủ các quy định của pháp luật, tăng lợi nhuận mà còn tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.  

Tổng giám đốc công ty Cổ phần Fuji CAC (thành viên của tập đoàn Fuji Electric) “Tuân thủ chặt chẽ các chính sách về HSE để tránh bất kỳ sự cố có thể xảy ra. Nếu một nhiệm vụ không thể được thực hiện một cách an toàn thì chúng tôi sẽ không làm điều đó cho đến khi tìm ra một cách tiếp cận hoàn toàn an toàn”.

Chính vì thế Antdemy (Ant Academy) mang đến cho các doanh nghiệp / kỹ sư HSE gói chương trình huấn luyện HSE đưa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn vào các chương trình huấn luyện, nhằm cung cấp những kiến thức có thể vận hành, áp dụng thực thi trực tiếp tại doanh nghiệp và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Gói chương trình huấn luyện HSE phổ biến:

HSE

QHSE

ISO 45000

Đánh giá rủi ro

Điểm khác biệt mà Ant Academy mang đến: 

  • 80% giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ tận tình, hướng dẫn trọn đời sau khóa học.
  • Kiến thức đáp ứng được nhu cầu thực tế trong quá trình làm việc.
  • Giáo trình chất lượng, tài khoản học viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Dịch vụ tuyển dụng và thông tin việc làm sau khóa học.
  • Chương trình học thực tế kết hợp thiết kế bám sát các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANTDEMY VIỆT NAM - Công ty tư vấn và đào tạo kỹ thuật

Hotline: 0906657379 

Mail: tan@antdemy.vn