ANTDEMY
Shares

CÔNG TY ANTDEMY THAM GIA SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM BÁCH KHOA 2020

Shares

Với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị đến ứng viên khối ngành kỹ thuật, năm nay ANTDEMY tiếp tục tham gia đặt bàn tại Sàn giao dịch việc làm Bách Khoa 2020 với tư cách là nhà tuyển dụng. Với các cơ hội việc làm ngành kỹ thuật trong các lĩnh vực Dầu khí, Năng lượng, Sản xuất, Công trình ngoài khơi đến từ các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài, ANTDEMY đã định hướng cũng như tư vấn thành công cho nhiều sinh viên khối ngành kỹ thuật các vị trí phù hợp với chuyên môn và nguyện vọng của mỗi người. Đặc biệt, hiện tại ANTDEMY đang triển khai chương trình tập sự “Young Talent 2020” theo motip của chương trình MT ở các tập đoàn đa quốc gia, hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc các sinh viên năm 3, 4 để làm trainee. Các bạn trainee sẽ được công ty đào tạo theo lộ trình 6 tháng và kí hợp đồng chính thức sau khi kết thúc lộ trình, nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực để đào tạo trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Bên cạnh đó ANTDEMY cũng đã hỗ trợ các đối tác tuyển dụng rất nhiều vị trí khối ngành kỹ thuật.

Trong bối cảnh kỹ sư Việt mong muốn có được một môi trường để nâng cao kiến thức thực tế và kết nối gia tăng cơ hội nghề nghiệp, ANTDEMY được thành lập và mở ra cơ hội mới dành cho cộng đồng kỹ sư Việt. Hệ sinh thái của ANTDEMY gồm 4 dịch vụ: Đào tạo, Tuyển dụng, Hỗ trợ truyền thông, Manpower. Với tầm nhìn đến năm 2025 trở thành công ty tư vấn nhân sự tuyển dụng và phát triển nguồn lực kỹ thuật chất lượng hàng đầu khu vực, ANTDEMY mang sứ mệnh tư vấn, đào tạo và cung cấp giải pháp giúp kỹ sư Việt thành công trên con đường sự nghiệp. Ngoài những hoạt động tại Sàn việc làm Bách Khoa 2020, các ứng viên khối ngành kỹ thuật còn được cập nhật liên tục những thông tin cực kỳ bổ ích về việc làm thông qua website Enijobs.com – một thương hiệu của công ty ANTDEMY.

“Sàn việc làm Bách Khoa E-Job Fair 2020” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của “Doanh Nghiệp & Sinh Viên 2020” với sứ mệnh tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc sắp tốt nghiệp được trải nghiệm phỏng vấn với các doanh nghiệp, đồng thời đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu, tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao. Chương trình đã mang đến nhiều công việc và vị trí thực tập phù hợp với các bạn sinh viên trường đại học Bách Khoa như: Khoa học máy tính, Điện – Điện tử, Cơ khí, Kiến trúc, Xây dựng,… cùng với đa dạng các vị trí việc làm: kỹ sư phần mềm, quản lý web, quản lý phần mềm, DEV back-end, kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, quản lý thi công,… Ngoài ra còn có các vị trí sales kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật,… dành cho các bạn sinh viên học kỹ thuật nhưng có định hướng và yêu thích kinh doanh.

Sàn việc làm Bách Khoa 2020 đã kết nối được hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước, gồm có: Suntory Pepsico Việt Nam, Unilever Việt Nam, P&G Việt Nam, Công ty ANTDEMY, Tổng công ty Mạng lưới Viettel, Bosch Việt Nam, Tập đoàn SCG, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 2, Công ty Act Engineering Việt Nam,…Chương trình đã thu hút hơn 400 hồ sơ ứng tuyển online, trong đó 70% là sinh viên trường đại học Bách Khoa sắp tốt nghiệp vào tháng 7/2020 và 30% sinh viên vừa tốt nghiệp vào đợt tháng 10 năm 2019. Sau vòng chọn lọc CV, các doanh nghiệp đã liên hệ mời gần 300 bạn phù hợp với những vị trí đang tuyển dụng tham gia phỏng vấn. Điểm mới nhất của Sàn việc làm “Bách khoa E-Job Fair 2020” là ngoài hình thức phỏng vấn trực tiếp như mọi năm, một số doanh nghiệp đã chọn phỏng vấn online như: Suntory Pepsico, Unilever Vietnam, Renesas Vietnam,…

————–

ANTDEMY – hệ sinh thái các giải pháp về nhân sự và phát triển nguồn lực kỹ thuật, tập trung trong lĩnh vực: Xây dựng, Dầu khí, Năng lượng, Sản xuất, Công trình biển. 

Các dịch vụ chính: Tuyển dụng khối ngành kỹ thuật; Các chương trình đào tạo thực hành ngắn hạn cho doanh nghiệp và cá nhân khối ngành kỹ thuật.

Leave a Comment: