ANTDEMY
Shares
Shares


Trong 03 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 1000 kỹ sư 

với hơn 30 nội dung đào tạo về lĩnh vực :

Dầu khí, Năng lượng, Sản xuất, công nghiệp

Ngày nay hầu hết các lĩnh vực xây dựng, sản xuất, vận hành, bảo dưỡng tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể theo tiêu chuẩn quốc tế. Nghề kỹ sư trong lĩnh vực công nghiệp có lẽ là đa dạng, phong phú hơn cả. Từ các kỹ sư thiết kế, kỹ sư vận hành sản xuất, kỹ sư bảo trì bảo dưỡng cho đến các kỹ sư thi công trực tiếp tổ chức quản lí thi công đường ống, kết cấu, thiết bị, hàn, chống ăn mòn, giàn giáo, nâng hạ, thử áp lực, đấu nối, chạy thử đến các kỹ sư quản lí chất lượng, điều phối dự án, quản lí tiến độ dự án. 

Trong đó mỗi nghề cụ thể lại cần một hiểu biết chuyên sâu, bằng cấp chứng chỉ nhất định theo chuẩn quốc tế. Thêm vào đó khi tham gia vào các dự án gồm rất nhiều bên liên quan: các phòng ban trong công ty,chủ công trình, tư vấn, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, nhà cung cấp… đa số các vị trí công việc đòi hỏi bạn phải hiểu rõ trách nhiệm các bên liên quan trong dự án, khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, tinh thần hợp tác, khả năng tiếng Anh. 

Antdemy được thành lập với vai trò đào tạo và phát triển nguồn lực kỹ thuật, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội một cách tốt nhất. 

Giảng viên ( trainer ) tại Ant Ant Academy là những kỹ sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất, dầu khí, năng lượng, thực phẩm, hoá chất. => trở thành giảng viên

Các chương trình đào tạo được xây dựng xoay quanh vòng đời công trình công nghiệp

In-house training : Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp trên toàn quốc

Phân tích và xác nhận nhu cầu huấn luyện của khách hàng (công ty khối ngành kỹ thuật) bằng cách sử dụng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu, tập trung nhóm và quan sát. Thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, các chuyên gia phát triển chương trình sẽ làm việc chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của doanh nghiệp và làm việc với các chuyên gia để biên soạn nội dung phù hợp nhất nhằm giải quyết các mục tiêu huấn luyện đạt hiệu quả. Sau khi học, người học có ngay phương pháp và công cụ ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình tại doanh nghiệp.

Public Training : Trung tâm tại Hồ Chí Minh và Vũng Tàu

Là chuỗi các khóa đào tạo tại trung tâm Ant Academy theo các lớp và chương trình đào tạo có sẵn. Trung tâm dạy theo hình thức Flipped classroom: Là hình thức học mà ở nhà học viên sẽ được xem các bài giảng, video ngắn trước buổi học. Trong khi đó, thời gian trên lớp dành cho các bài tập, đồ án, học viên  hỏi sâu hơn về nội dung bài giảng đã xem và tham gia vào các hoạt động thực hành, đồng thời giúp giảng viên kiểm tra khả năng áp dụng kiến thức của học viên.

Trang web: https://antacademy.vn/ - nơi cập nhật đầy đủ các thông tin về khóa học, lịch khai giảng tại ANTDEMY

Liên hệ

Insert Image
Cá nhân: 0938076026
Doanh nghiệp: 0906 657 379 (Mr. Tân)
Email: tan@antdemy.vn