ANTDEMY
Shares

Tekla structure

Shares

Giới thiệu

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

 • Khóa học cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM) với phần mềm Tekla Structures. Bạn sẽ được giới thiệu về các mô-đun và tính năng của từng mô-đun của phần mềm Tekla Structures cũng như các kỹ năng cơ bản để xây dựng mô hình 3D và cách tạo bản vẽ, thống kê vật liệu.
 • Đối tượng của khóa học là các sinh viên hoặc người đã đi làm muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Tekla Structure cho Kết cấu thép.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TEKLA STRUCTURES

Tekla Structures là phần mềm số một về giải pháp Building Information Modeling (BIM) cho phép tạo ra và quản lý mô hình 3D kết cấu công trình chi tiết, chính xác như công trình thực cho mọi loại vật liệu. Mô hình Tekla được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng từ thiết kế ý tưởng đến gia công, lắp dựng và quản lý xây dựng.

TẠI SAO PHẢI HỌC TEKLA STRUCTURES 

Dạo một vòng trên www.google.com ta dễ dàng nhận thấy Tekla Structures là phần mềm mạnh nhất để vẽ kết cấu thép trong không gian 3D và xuất ra bản vẽ chi tiết 2D. Nó mạnh hơn nhiều lần Graitec. TEKLA STRUCTURES đặc biệt mạnh ở chỗ nó tích hợp thư viện các mối nối thép, các thư viện mối nối thép này có thể tùy chỉnh theo ý của người sử dụng phần mềm rất dễ dàng, đây là điểm mạnh nhất của TEKLA STRUCTURES mà không phần mềm nào có thể làm được.

Ngoài ra việc vẽ mô hình 3D rồi xuất bản vẽ 2D giúp cho các kỹ sư dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thiết kế các chi tiết kết cấu thép vốn được coi là vô cùng phức tạp, TEKLA STRUCTURES cho phép zoom vào từng góc của buloong, đai ốc để quan sát, và như vậy giảm được sai sót trong việc thiết kế. 

Hiện nay các công ty đăng tuyển các kỹ sư biết sử dụng Tekla và Revit không phải là ít. Một thực tế trái ngược đó là số lượng kỹ sư biết sử dụng các phần mềm này không phải là nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền Bắc. Các công ty săn lùng các Reviters và Teklaers đa phần là các công ty liên doanh với mức lương tương đối cao.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TEKLA STRUCTUES KẾT CẤU THÉP

CHƯƠNG I. CÀI ĐẶT VÀ THIẾT LẬP

 1. Cài đặt phần mềm Tekla Structures
 2. Các modun tiêu chuẩn của phần mềm Tekla Structures

CHƯƠNG II. MÔ HÌNH HÓA

 1. Môi trường làm việc của Tekla Structures
 2. Làm việc với hệ lưới
 3. Làm việc với khung nhìn
 4. Dựng mô hình các đối tượng cơ bản
 5. Tạo các liên kết, chi tiết sử dụng thư viện sẵn có

CHƯƠNG III. TẠO BẢN VẼ

 1. Thiết lập và đánh số phần tử
 2. Các loại bản vẽ trong Tekla Structures
 3. Quản lý danh sách bản vẽ
 4. Biên tập bản vẽ
 5. Tạo các thống kê
 6. Xuất bản vẽ ra file dwg/dxf
 7. In bản vẽ

THÔNG TIN

Hồ Chí Minh: 7/2020

Vũng Tàu: 8/2020

5.900.000 Đ

Đăng kí sớm để được ưu đãi


Khóa học liên quan

Khóa học

QUẢN LÝ DỰ ÁNMs projectPrimavera P6Project Management (PMI)Luyện thi PMPPlanningWIND ENERGYWind Energy

Xem chi tiết