ANTDEMY
Shares

CÔNG TY ANTDEMY THAM GIA BKHCM CAREER FAIR 2020

Shares

Chương trình NGÀY HỘI VIỆC LÀM – BKHCM CAREER FAIR là một trong những sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm ở khu vực miền Nam, được diễn ra thường niên vào tháng 10 hàng năm tại trường đại học Bách khoa TPHCM (năm 2020 là năm thứ 11 sự kiện được tổ chức).

Vào thứ Bảy ngày 31/10, Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2020 đã được tổ chức với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp với hơn 5,000 vị trí tuyển dụng ở đa dạng lĩnh vực.

Đối với ANTDEMY đây là năm thứ 05 chúng tôi tham gia để tuyển dụng sinh viên tiềm năng sắp tốt nghiệp và mới tốt nghiệp cho nội bộ và đối tác.

Công ty thường xuyên tuyển dụng khối văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh hoặc Vũng Tàu, và khối kỹ thuật làm việc cho các nhà máy trên toàn quốc.

Các bạn sinh viên đang được các anh chị phòng nhân sự giới thiệu về công ty và các vị trí tuyển dụng
Các bạn sinh viên đang quét mã để gửi hồ sơ ứng tuyển trực tuyến

Ngoài ra, tại gian hàng có nhiều hoạt động tương tác để sinh viên tìm hiểu thêm về công ty:

Bạn Hoàng Cúc đang hướng dẫn các bạn sinh viên tham gia trò chơi

Đại diện công ty Anh Nguyễn Văn Tân – CEO&Founder ANTDEMY trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên thắng cuộc trò chơi ngay tại gian hàng.

Bạn Thạch Rực Thi – sinh viên ngành Chế Tạo Máy vui mừng khi nhận học bổng

Bạn Lê Trọng Tín – sinh viên ngành Kỹ Thuật Hóa Học nhận học bổng

Ngoài ra, năm nay Eni Consultant Vietnam với thương hiệu Enijobs.com – công ty truyền thông và tuyển dụng (trực thuộc ANTDEMY) tham gia làm Bảo Trợ Truyền Thông cho sự kiện, đồng thời phối hợp tổ chức khu “Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập” (nằm trong chuỗi sự kiện của Career Fair) cung cấp cho sinh viên năm 3, 4 hơn 1000 vị trí thực tập tại các công ty, tập đoàn kỹ thuật lớn trong và ngoài nước.

Trường đại học Bách Khoa – trung tâm hỗ trợ sinh viên và việc làm trao cúp kỷ niệm cho đơn vị bảo trợ truyền thông – EniJobs
Bộ phận truyền thông và sự kiện chụp hình kỷ niệm tại ngày hội BKHCM CAREER FAIR 2020

Qua 05 năm tham gia BKHCM Career Fair cũng như đảm nhiệm vai trò đồng hành cùng đối tác tuyển dụng. ANTDEMY hiểu rằng định hướng nghề nghiệp; trang bị và nâng cao kỹ năng – kiến thức cho kỹ sư trẻ; kết nối đúng tới doanh nghiệp là điều cần thiết để xây dựng nền móng nhân lực vững chắc cho đất nước trong công cuộc cách mạng 4.0. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực triển khai các chương trình đào tạo thực tế ngắn hạn theo chuẩn quốc tế, tư vấn hướng nghiệp và kết nối nhân sự tạo ra một hệ sinh thái bền vững về giải pháp nhân sự khối ngành kỹ thuật trong giai đoạn hiện nay.

Leave a Comment: