ANTDEMY
Shares

[Download] Phần mềm PDMS 12 – học tập

Shares

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỌC TẬP

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM PDMS 

CÔNG CỤ ĐẮC LỰC CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG

Nếu là một kỹ sư thiết kế đường ống chắc chắn chúng ta phải ứng dụng một phần mềm thiết kế vào công việc của mình trong dự án. Đặc biệt trong bối cảnh ngành công nghiệp 4.0 như hiện nay thì việc các công ty kỹ thuật ứng dụng phần mềm 3D vào thiết kế không còn xa lạ nữa. Với vai trò là những kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực này chúng tôi đánh giá cao khả năng thiết kế mạnh mẽ của phần mềm PDMS, PDMS theo thống kế đang được ứng dụng tới 80% trong tổng số các công trình ( dự án ) onshore /offshore trên thế giới.
PDMS ( viết tắt từ Plant Design Management ) là một phần mềm thiết kế ứng dụng 3D cho các công trình Dầu khí, năng lượng, hàng hải, xây dựng. Phần mềm này được phát triển bởi hãng phần mềm kỹ thuật nổi tiếng AVEVA.
Về tính năng kỹ thuật, phần mềm PDMS không chỉ ứng dụng mạnh mẽ cho các kỹ sư thiết kế đường ống mà nó còn được tích hợp đầy đủ các module :
• Phần layout 3D – module design : ( Equipment, Structure, Pipework, HVAC, Cabletray )
• Phần gia công bản vẽ - module draft & isodraft : từ 3D qua bản vẽ 2D ( bố trí mặt bằng, bản vẽ bố trí thiết bị, bố trí đường ống ) bản vẽ thi công đường ống - isometric , bản vẽ chi tiết giá đỡ ống .
• Truy xuất vật tư chính xác 100% 
• Ngoài ra còn có nhiều module khác dành cho kỹ sư quản trị cao cấp phần mềm và xây dựng dữ liệu thiết kế : Admin ( quản trị dữ liệu và dự án ), Pragon, Specon … ( xây dựng spec cho dự án )

Mỗi nhóm công việc trên sẽ được thực hiện bởi các kỹ sư thiết kế khác nhau : Mech ( Equipment, HVAC ), Piping, Structure & civil, Electrical.

Đào tạo PDMS từ A-z liên hệ: training@antdemy.vn

Leave a Comment: