ANTDEMY
Shares

Hội thảo van và thiết bị đo lường 2019

Shares

Thứ Bảy tuần vừa qua (03/08/2019) công ty Antdemy đã phối hợp với AZBIL Việt Nam tổ chức hội thảo Van và Thiết Bị Đo Lường Công Nghiệp tại ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM.

Tại đây người tham dự được chia sẻ các kiến thức về thiết bị đo lường công nghiệp thường sử dụng trong các nhà máy hiện nay. Các kiến thức trình bày từ đại diện AZBIL - tập đoàn cung cấp thiết bị đo lường công nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

Hội thảo được tổ chức bởi công ty ANTDEMY nhận được sự quan tâm của hơn 200 kỹ sư, kỹ thuật viên và nhiều người làm việc trong ngành kỹ thuật.

Trong phần trình bày của đại diện AZBIL, Mr Toshiki Abe và Mr Phạm Văn Dư trình bày song ngữ các chủ đề :

Pressure Transmitters Applications

-Globe Control valves

Tại hội thảo Van và Thiết Bị Đo Lường Công Nghiệp, người tham dự có thể đến bàn trưng bày trang thiết bị đo lường được phân phối bởi AZBIL để tìm hiểu thêm về thông số kĩ thuật.

Người tham dự có thể tìm hiểu trực tiếp sản phẩm được trưng bày tại hội thảo

Người tham dự có thể tìm hiểu trực tiếp sản phẩm được trưng bày tại hội thảo

 Bên cạnh đó, người tham dự còn nhận được sự tư vấn từ AZBIL về các thiết bị đo lường chất lượng cao, cũng như nhận được thông tin về việc cung cấp, phân phối thiết bị chính hãng

Đại diện Azbil giao lưu và chia sẻ với người tham dự

Đại diện Azbil giao lưu và chia sẻ với người tham dự

Đại diện công ty ANTDEMY và Azbil chụp hình kỷ niệm sau chương trình

Về AZBIL:

Được thành lập vào năm 1906, Hiện nay Azbil có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị, cung cấp các giải pháp tự động hoá trong toà nhà văn phòng, hay các giải pháp tự động hoá nhằm nâng cao sản lượng cho các nhà máy công nghiệp và lâm nghiệp lớn. Tính đến thời điểm năm 2019, Azbil có khoảng 9.600 nhân viên làm việc trong 61 công ty con có mặt tại các nước trên toàn thế giới (Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, và châu Âu).

Leave a Comment: