ANTDEMY
Shares

Hướng dẫn cài đặt Revit 2018 students version

Shares

Hiện nay Revit đã có bản Revit 2018 là bản mới nhất, nhưng đa số các công ty thiết kế hiện nay họ vẫn dùng bản Revit 2016.

Tại sao kỹ sư MEP nên cập nhật bản Revit 2018? REVIT 2018 có những cải tiến về tính năng như:

1. Sloped Pipe in Multipoint Routing: 

Ống dốc định tuyến nhiều điểm, với tính năng này bạn có thể dễ dàng định tuyến đường dốc hơn.

2. Dynamic Holes:

Khi bạn tạo 1 lỗ Tap trên ống Duct, thì lỗ này sẽ được gửi từ mô hình Revit chi tiết sang trình Fabrication CAMduct để sản suất. Hơn nữa bạn có thể xem các vị trí lỗ trên tấm kim loại được dải phẳng và tất cả các lỗ sẽ ở đúng vị trí khi bạn chế tạo từng tấm của ống Duct.

3. Centerline Length :

API cho phép bạn kiểm tra chiều dài đường tâm của các bộ phận chế tạo, tạo điều kiện tự động hóa và tính toán tải điểm. Theo yêu cầu của người dùng, các tham số chiều dài đường tâm được thể hiện. Nó cho phép bạn truy cập vào chiều dài đường tâm ở các phụ kiện như elbow, tee và giao cắt. Tham số độ dài đường tâm là thông tin hữu ích, có thể được sử dụng theo nhiều cách để mang lại lợi ích cho các nhà thầu MEP.

4. Fabrication Reports and Worksheets:

Revit bây giờ cho phép bạn sử dụng và sửa đổi báo cáo Fabrication CADmep mới hoặc hiện trạng trong các bộ phận chế tạo. Bạn có thể thiết lập Item, cũng như Worksheets và tùy chỉnh các báo cáo theo tiêu chuẩn công ty, như với các báo cáo Revit khác. Nó kéo dữ liệu tham số tự động từ các bộ phận chế tạo mà bạn đã chọn và tạo ra một báo cáo in được.

 

——-

Bạn là kỹ sư MEP muốn trau dồi kiến thức về phần mềm REVIT để phục vụ cho công việc của mình? Tham khảo khóa học REVIT MEP

Leave a Comment: