ANTDEMY
Shares
  • You are here:
  • Home »
  • antdemy »

Khám phá lớp học “Phân Tích Ứng Suất Đường Ống” tại ANTDEMY Vũng Tàu

Shares

Vào ngày 20.6, Antdemy đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Pipe Stress Analysis – Phân tích ứng suất đường ống” tại Vũng Tàu.

Khóa học được kỹ sư Lê Minh Thắng – Pipe Stress Senior với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đường ống tại các dự án/ nhà máy lớn như PTSC, NSRP, Su Tu Trang Living Quarter Module,…trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ sư Minh Thắng đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về phân tích ứng suất cũng như cách áp dụng vào thực tế qua các dẫn chứng từ chính kinh nghiệm trong nghề của mình. Tại ANT Academy, với tiêu chí “Học đi đôi với hành”, bên cạnh việc cung cấp kiến thức nền cho kỹ sư trẻ, giảng viên của chúng tôi luôn chú trọng thiết kế bài giảng sao cho thực tế và dễ hiểu nhất để học viên có thể áp dụng thực hành luôn trong công việc.

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, học viên được cung cấp những kiến thức tổng hợp về phân tích ứng suất đường ống như: Xác định lực tác dụng vào thiết bị, bình chứa; Tính toán ứng suất tại các mặt cắt trên đường ống và so sánh với với giá trị cho phép theo tiêu chuẩn; Tính toán tác động của trọng lượng, áp suất, nhiệt độ, tải gió, tải sóng và đông đất đến chuyển vị và ứng suất tại các mặt cắt trên đường ống,… Ngoài việc tập trung vào những kiến thức cơ bản về ứng suất đường ống, học viên được hướng dẫn cách sử dụng và ứng dụng phần mềm CAESAR II trong phân tích ứng suất.

Học viên tham gia là các anh chị đến từ các công ty trong ngành dầu khí, công nghiệp, nhà thầu EPC, nhà thầu xây lắp, nhà thầu thiết kế như: PTSC MC, Alpha ECC, Bixxu. Anh Nguyễn Hải Chiến, kỹ sư cơ khí tại công ty ALPHA-ECC, học viên khóa Pipe Stress Analysis hào hứng chia sẻ sau khi hoàn thành khóa học: “Phòng đào tạo thoáng mát, rộng rãi, thoải mái. Lớp tương tác tốt. Anh Lê Minh Thắng – giảng viên, dạy dễ hiểu và rất nhiệt tình. Nội dung khóa học nhìn chung khá đầy đủ, bổ ích.”

Với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và số lượng học viên một lớp chỉ từ 8 – 10 người, ANT Academy mong muốn đáp ứng môi trường học tập chất lượng nhất cho học viên, cũng như tạo điều kiện để học viên có thể trao đổi, tương tác với giảng viên một cách thoải mái nhất. Sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên có nhu cầu tư vấn việc làm hoặc tìm việc sẽ được các chuyên viên tư vấn tuyển dụng tại Enijobs.com hỗ trợ miễn phí – một thương hiệu trong hệ sinh thái của công ty ANTDEMY. Bên cạnh mục tiêu chính là dạy và học, chúng tôi hy vọng mỗi lớp học sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ về “chuyện nghề” của các kỹ sư, để từ đó khi kết thúc khóa học, học viên tại ANTDEMY không chỉ được nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn có thêm các mối quan hệ chất lượng giúp phát triển sự nghiệp sau này.

Nội dung khóa Pipe Stress Analysis

Tổng quan về Pipe Stress Analysis

———-

Liên hệ: 

Số điện thoại: 0906 657 379 / Hotline: 02822207373

Email: training@antdemy.vn

Leave a Comment: