ANTDEMY tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo Đo Lường Công Nghiệp Nâng Cao (Instrument Advanced) - ANTDEMY
ANTDEMY
Shares
  • You are here:
  • Home »
  • antdemy »

ANTDEMY tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo Đo Lường Công Nghiệp Nâng Cao (Instrument Advanced)

Shares

Ngày 28.6.2020, Ant Academy đã tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo đo lường công nghiệp nâng cao (Instrument Advanced). Kỹ sư I&C (Instrument & Control) là thành phần cốt cán trong bộ phận điều khiển và tự động hóa, có vai trò chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển, lắp đặt, quản lý và bảo trì các thiết bị được sử dụng để giám sát và điều khiển các hệ thống kỹ thuật, máy móc và quy trình. Họ cần phải hiểu biết sâu sắc về quy trình hoạt động của một tổ chức vì phải xử lý công việc đa ngành, vì vậy nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn là điều không thể thiếu.

Lớp đào tạo đo lường công nghiệp nâng cao tại Hồ Chí Minh

Hiểu được nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, ANT Academy đã tổ chức khóa đào tạo về đo lường công nghiệp nâng cao tại Hồ Chí Minh. Khóa học do Kỹ sư Bùi Hải Phú – hiện là Trưởng phòng dịch vụ tại Tập đoàn Việt An với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển – tự động hóa trực tiếp đứng lớp. Bên cạnh kiến thức cơ bản về đo lường công nghiệp được tóm lược ở khóa Instrument & control, khóa học nâng cao đã trang bị cho học viên những kiến thức nâng cao về đo lường như: kiến thức về hệ thống điều khiển, bao gồm các bộ điều khiển vòng lặp đơn, hệ thống điều khiển phân tán (DCS) và các bộ điều khiển logic lập trình (PLC); hệ thống điều khiển dừng khẩn cấp (Emergency Shutdown System) và hệ thống Fire and Gas; các kiến thức về van điều khiển, van điều chỉnh, van giảm áp, Safety Instrumented Level và phân loại khu vực an toàn (Hazardous Classification)… Qua đó giúp bổ trợ kiến thức đo lường, điều khiển – tự động hóa cho học viên cũng như cách áp dụng kiến thức đã học để phát triển công việc. 

Khóa học quy tụ nhiều anh chị học viên đến từ các công ty: PTSC Thanh Hóa, Tapetco, PECSI,… do đó các học viên còn được học hỏi từ những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế của chính các anh chị học viên khác. Anh Phạm Quang Châu Giang, trưởng phòng Kỹ thuật tại công ty TAPETCO chia sẻ: “Tôi thấy hình thức học trực tuyến kết hợp học offline với khung đào tạo phù hợp giúp tiết kiệm chi phí đi lại cho các học viên ở xa, cũng như thuận tiện hơn trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay”. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Văn Linh đến từ công ty PTSC Thanh Hóa cũng chia sẻ: “Công việc hiện tại đang làm liên quan đến Instrument nên đã có những kiến thức cơ bản, sau khi tham gia khóa Instrument & control Advance tại trung tâm giúp tôi nâng cao kiến thức và kỹ năng về đo lường công nghiệp rất nhiều”.

Giảng viên cùng học viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc lớp học

Ngoài mục tiêu nâng cao chuyên môn cho các kỹ sư, khóa học còn mang lại cho học viên cơ hội chia sẻ, kết nối với anh/chị kỳ cựu trong ngành. ANTDEMY rất vui khi kết thúc khóa học, đa số các anh chị học viên đều đánh giá cao cơ sở vật chất, công tác tổ chức đào tạo,cũng như kiến thức chuyên môn cao của giảng viên tại ANTDEMY. ANTDEMY sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thiện và phát triển để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo cho học viên trong tương lai.

Nội dung khóa Instrument Advanced 

Liên hệ: 

Số điện thoại: 0906 657 379 / Hotline: 02822207373

Email: training@antdemy.vn

———–

Khóa đo lường công nghiệp

Instrument Engineer Foundation

ANTDEMY là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo về lĩnh vực thiết kế, giám sát, vận hành sản xuất, với giáo trình xây dựng thực tế bám sát các tiêu chuẩn quốc tế.

Leave a Comment: