Tổ chức đào tạo Khóa học CAD P&ID và CAD PLANT 3D cho Công Ty Hóa Chất Biên Hòa – VINACHEM - ANTDEMY
ANTDEMY
Shares
  • You are here:
  • Home »
  • antdemy »

Tổ chức đào tạo Khóa học CAD P&ID và CAD PLANT 3D cho Công Ty Hóa Chất Biên Hòa – VINACHEM

Shares

Ngày 27.6 vừa qua, ANTDEMY đã tổ chức thành công chương trình đào tạo CAD PID và CAD PLANT 3D cho các anh/chị kỹ sư, quản lý phòng thiết kế tại Công ty Vinachem (Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam) và một số học viên từ Viet Engineering, BAC Thăng Long. Chương trình được giảng dạy bởi Kỹ sư Nguyễn Mai Nam – hiện là Piping Designer tại PTSC với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và ứng dụng các phần mềm thiết kế đường ống (PDMS, AutoCAD 2D/3D, Pipe Datapro) theo tiêu chuẩn quốc tế ASME và kỹ sư Nguyễn Văn Hưng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghiệp nước ngoài.

Xuyên suốt 4 ngày đào tạo, chương trình cung cấp cho học viên kiến thức về hệ thống đường ống; cách đọc hiểu các bản vẽ về công nghệ, đường ống, thiết bị, kết cấu và cách sử dụng Phần mềm Cad P&ID và phần mềm CAD Plant 3D trong thiết kế sơ đồ công nghệ và thiết kế hệ thống đường ống. Bên cạnh đó, khóa học giúp học viên nắm bắt được quy trình thực hiện việc thiết kế đường ống cho một dự án, hiểu và làm chủ phần mềm AutoCAD Plant 3D để ứng dụng vào mô hình 3D từ bản vẽ 2D, cách truy xuất từ bản vẽ 3D ra các bản vẽ phục phụ chế tạo, bản vẽ thi công và các công việc liên quan khác. Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ sư Mai Nam đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về phần mềm CAD Plant 3D và tạo cơ hội cho mỗi học viên được học hỏi từ những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế của chính mình cũng như các học viên khác. 

Trao đổi sau khóa học, anh Thân – trưởng phòng kỹ thuật của công ty BHCHEM chia sẻ: “Do thực tế sắp tới nhà máy có dự án mới nên anh em các phòng ban tham gia khóa học thực tế để có nền tảng triển khai. Trước giờ bên công ty chủ yếu sử dụng công nghệ 2D cũng khá lâu rồi nên bây giờ cần cập nhật các công nghệ mới để khi triển khai dự án tối ưu hơn về chi phí và nguồn lực. Khóa học này do các anh chị trong ngành đào tạo nên khá uy tín, trước khi tham gia cũng đã tham khảo và thấy AntAcademy hiện là đơn vị tiên phong và uy tín đào tạo nội dung này ở Việt Nam.”

Anh Đồng Thanh Quang – kỹ sư công nghệ tại BHCHEM cũng chia sẻ: “Trước đây vào năm 2017 anh cũng đã tham gia một khóa đào tạo về thiết kế công nghệ do AntAcademy tổ chức (được giảng dạy bởi anh Lê Bá Hùng – Process manager), khi quay trở lại học khóa thiết kế nhà máy ứng dụng Cad plant 3d anh thấy cơ sở vật chất hiện đại hơn rất nhiều. Các khóa đào tạo trước đó và khóa học này rất là chất lượng, anh khá hài lòng với khóa học tại trung tâm.”

Anh Trần Chí Hương, hiện là Kỹ sư thiết kế mảng Oil&Gas và nhà máy công nghiệp chia sẻ: “Cơ sở vật chất ở đây rất rộng rãi, thoải mái. Giảng viên nhiệt tình, chuyên môn rất tốt, nhân viên hỗ trợ chu đáo, niềm nở. Mặc dù đã tôi đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhiều dự án 3D bằng phần mềm PDMS, tuy nhiên do công việc tại công ty mới sử dụng Cad plant 3D trong các dự án cho các khách hàng nước ngoài nên tôi đã tham gia khóa học, và khóa học này đã giúp tôi đạt được mong muốn ban đầu. Tôi nghĩ ANTDEMY xứng đáng là môi trường tốt để nâng cao kiến thức kỹ thuật và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho kỹ sư Việt”.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các nhà quản trị cấp cao của công ty cần nhận thức được yếu tố con người và công nghệ chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp kỹ thuật, vì vậy doanh nghiệp nào xây dựng và duy trì được đội ngũ nhân sự chất lượng cao dựa trên giá trị cốt lõi ấy sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, khi biết cách áp dụng công nghệ trong quá trình sản xuất, thiết kế,… doanh nghiệp sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Với tôn chỉ “Con người là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp”, ANTDEMY hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực kỹ thuật bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp các khóa đào tạo ngắn hạn phù hợp. Ưu điểm của các khóa In-house tại ANTDEMY đó là đào tạo phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp nên học viên sẽ dễ dàng áp dụng những kiến thức giảng dạy vào công việc thực tế của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất, bên cạnh đó cán bộ doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc thực tế của mình trong công việc để giảng viên có thể tháo gỡ khó khăn, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Nội dung khóa CAD Plant 3D

Liên hệ: 

Số điện thoại: 0906 657 379 / 0901969662

Email: training@antdemy.vn

———–

HỌC THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG Ở ĐÂU?

PIPE STRESS LÀ GÌ? TẠI SAO ĐÂY LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT TRONG THIẾT KẾ ĐƯỜNG ỐNG?

Antdemy là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay đào tạo về lĩnh vực thiết kế hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn ASME.

Leave a Comment: