ANTDEMY
Shares

Khóa học process plant design – nơi kỹ sư học để làm

Shares

Một trong những tiêu chí hàng đầu của ANTDEMY là đem đến cho học viên những khóa học chất lượng, nơi giới trẻ kỹ thuật được trang bị và trau dồi chuyên môn của mình một cách hiệu quả. Và mục đích của những buổi học này là để các kỹ sư trẻ thêm tự tin khi bước vào môi trường làm việc, và thêm chuyên nghiệp khi xử lý những tình huống trong công việc.

Kiến thức thực tế – học để áp dụng trong công việc

Giảng viên của khóa học là kỹ sư Nguyễn Bá Hùng, process senior TECHNIP Vietnam. Tại khóa Process Plant Design của ANTDEMY, anh Bá Hùng luôn chia sẻ những trải nghiệm thực tế mà anh đã đúc kết từ nhiều năm kinh  nghiệm tại mảng thiết kế công nghệ.

“Khóa học này bổ sung những vấn đề tôi chưa hiểu khi đi làm. Tôi có thể áp dụng đến 70% kiến thức đã được học vào trong công việc.”  Anh Mai Thanh Dũng, kỹ sư vận hành, học viên khóa Process Plant Design tại ANTDEMY chia sẻ.

Những ai có thể học thiết kế Công nghệ – khóa Process Plant Design?

Điều thú vị là khóa học này không chỉ dành riêng cho kỹ sư công nghê. Những kỹ sư khác liên quan trong dự án như kỹ sư đường ống, kỹ sư giám sát, kỹ sư vận hành vẫn nên học khóa này. Tại lớp học của ANTDEMY, vẫn có những kỹ sư đường ống, kỹ sư vận hành tham dự khóa Thiết kế công nghệ – Process Plant Design.

Anh Nguyễn Đức Thành – kỹ sư thiết kế đường ống tại công ty HITACHI ZOSEN của Nhật Bạn, học viên khóa Process Plant Design tại ANTDEMY chia sẻ: “Khóa học rất bổ ích cho những ai quan tâm đến ngành nghề dầu khí nói chung và process nói riêng. “ Anh Thành cũng chia sẻ thêm rằng giảng viên đào tạo dựa trên các kiến thức thực tế và chia sẻ từ chính kinh nghiệm của mình.

Khóa học Process Plant Design tại ANTDEMY đã trang bị cho các kỹ sư trẻ những kiến thức chuyên môn cần thiết.

Bạn là kỹ sư trẻ muốn nâng tầm tri thức để tự tin trong công việc? Tham khảo khóa Process Plant Design