ANTDEMY
Shares

NETWORKING – NƠI KỸ SƯ KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Shares

Một trong những điểm làm nên sự khác biệt của ANTDEMY  đó chính là sự đồng hành lâu dài với các kỹ sư trẻ. Với ANTDEMY, việc sẻ chia kiến thức là kim chỉ nam không chỉ ở các khóa đào tạo, mà còn ở các buổi workshop – ANTDEMY NETWORKING.

ANTDEMY NETWORKING – Nơi sẻ chia kiến thức

ANTDEMY NETWORKING là chuỗi các buổi chia sẻ dành cho giới trẻ kỹ thuật do ANTDEMY tổ chức để kết nối những anh chị kỹ sư đi trước và các bạn tân kỹ sư.

Các buổi tọa đàm này của ANTDEMY NETWORKING sẽ giúp các bạn mở mang nhiều điều, từ những trải nghiệm thực tế cho đến kiến thức chuyên môn, qua những chia sẻ “từ lòng tới lòng” của các anh chị kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những gì được chia sẻ tại ANTDEMY NETWORKING đặc biệt ở chỗ, bạn khó lòng tìm đọc được những kiến thức này nơi sách vở hay báo đài, bởi lẽ những chia sẻ này là tinh túy được đúc kết một cách cá nhân từ rất nhiều trải nghiệm của các anh chị kỹ sư đi trước. ANTDEMY tin rằng, chỉ cần bạn ham học hỏi, thì kinh nghiệm của người đi trước sẽ trở thành kiến thức của riêng bạn.

ANTDEMY NETWORKING – Nơi những cơ hội mới được mở ra

Như nhà văn, nhà đầu tư Ben Casnocha nói: “Cơ hội không từ trên trời rơi xuống mà chúng đến từ những ai bạn quen biết.” Có thể bạn có tài năng, có thể bạn có niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề. Nhưng nếu không có cơ hội để bạn khai phóng những điều đó, thì tiềm năng của bạn sẽ không được phát triển tối đa.

Tờ New York Times đưa tin các công ty lớn như Ernst & Young rất chú trọng việc tuyển dụng dựa trên giới thiệu. Năm ngoái, 45% các vị trí cấp cao tại các tập đoàn lớn chuyên về dịch vụ đến từ sự giới thiệu, tăng mạnh so với 28% trong năm 2010. Khi bạn có mối quan hệ tốt với các anh chị kỹ sư đi trước, đây là nơi các cánh cửa cơ hội mới để cập nhật thông tin việc làm,tuyển dụng được mở ra. Nhưng nếu không có những môi trường như ANTDEMY NETWORKING, bạn sẽ tạo mối quan hệ như thế nào, bắt đầu từ đâu?

Chính vì lẽ đó, những buổi workshop tại ANTDEMY NETWORKING cũng chính là nơi các kỹ sư trẻ mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình.

“Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào, thành công phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn và thực chất những mối quan hệ đó”. – Hãy chủ động tìm đến sự thành công bằng cách mở rộng các mối quan hệ của bạn cùng ANTDEMY ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về các buổi ANTDEMY NETWORKING sẽ được cập nhật thường xuyên trên website antdemy.vn nhé các kỹ sư!

 

Leave a Comment: