ANTDEMY
Shares

Phần mềm Cadworx – Giải pháp thiết kế nhà máy hoàn hảo và tiện dụng

Shares

CADWorx ®

Giải pháp thiết kế nhà máy hoàn hảo và tiện dụng

Giải pháp thiết kế nhà máy CADWorx Plant được hợp nhất hoàn toàn với phần mềm Autocad trong thiết kế nhà máy. Cung cấp tới khách hàng các bản vẽ thông minh, sự kết nối dữ liệu, mức độ tự động hóa cao, dễ dàng sử dụng các công cụ vẽ.

Các công cụ trợ tích hợp sẵn trong phần mềm bao gồm gì ?

  • Thiết kế đường ống, kết cấu thép.
  • Thiết kế thiết bị, sơ đồ tự động hóa.
  • Công nghệ, xem xét mô hình thiết kế với tính năng tự động xuất ra bản vẽ isometric và bảng tổng hợp khối lượng.

Ưu điểm vượt trội của CADWorx

Cadworx cho phép thiết lập các thông số đầu vào nhanh chóng, dễ dàng. Người dùng có thể bắt đầu công việc thiết kế ngay lập tức. Có sự liên kết hai chiều giữa Cadworx – CaesarII, Cadworx -PVElite.

Điều này giúp cho việc phân tích, kiểm tra áp suất ống, bồn bể áp lực nhanh chóng và chính xác. Đồng thời cho phép các kỹ sư và người thiết kế dễ dàng chia sẻ thông tin, đồng bộ dữ liệu giữa các bản vẽ thiết kế và mô hình 3D khi có sự thay đổi. Ngoài ra, với tính năng xử lý dữ liệu nhanh chóng sẽ giúp cho nhiều người có thể làm việc cùng nhau. Thậm chí sản phẩm còn có thể áp dụng cho các mô hình lớn.

Với sự dễ dàng trong sử dụng, linh hoạt trong thao tác, khả năng kết nối dữ liệu trong cùng hệ thống, khả năng mở rộng, Cadworx đã tạo ra một cuộc cách mạng hóa trong công nghiệp thiết kế nhà máy.

cadworx-plant-professional

CADWorx® Plant Professional

Intergraph® CADWorx® Plant Professional đã tích hợp hầu hết các công cụ hữu ích cho việc thiết kế nhà máy. CADWorx Plant Professional là một phần mềm rất dễ sử dụng. Phần mềm đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp tạo ra doanh thu. Ngoài ra gặt hái được thành quả công việc một cách chính xác và nhanh chóng.

cadworx-pid-professional

CADWorx P&ID Professional

Intergraph® CADWorx® P&ID Professional có đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm giúp việc tạo ra các sơ đồ công nghệ thông minh một cách dễ dàng. CADWorx P&ID Professional sẽ giúp cho việc phát huy các thế mạnh của chức năng P&ID. Điều này có được thông qua việc tạo ra các sơ đồ và cô lập các thông tin của chúng. Ngoài ra người dùng cũng có thể làm cho các đối tượng liên quan.

cadworx-design-review

CADWorx Design Review

Intergraph® CADWorx® Design Review cho phép xem xét và kiểm tra mô hình nhà máy cho các:

  • Nhà thiết kế.
  • Nhà quản lý.
  • Chủ đầu tư.
  • Những người liên quan khác.

Với CADWorx Design Review, mọi người có thể chia sẻ lợi ích của việc hợp tác thiết kế.

cadworx-fieldpipe

CADWorx fieldPipe

Với CADWorx fieldPipe, bạn có thể mô hình các hệ thống đường ống hiện có một cách nhanh chóng và chính xác. Đơn giản chỉ cần trỏ laser vào một mục đường ống, chọn các thành phần từ một thanh công cụ để tạo ra một mô hình chính xác.

Leave a Comment: