ANTDEMY
Shares

Tại sao nên sử dụng phần mềm Cad plant 3d

Shares

Với sự phát triển của việc xây dựng nhiều công trình công nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thiết kế các công trình này thì có rất nhiều giải pháp đến từ các hãng phần mềm lớn khác nhau. Trong đó Autodesk là một hãng phần mềm khá quen thuộc đối với người học và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật.

Phần mềm Cad Plant design được phát triển bởi Autodesk và ngày càng phổ biến về tính ứng dụng đặc biệt ở các dự án vừa và nhỏ.

Chức năng chính của phần mềm này bao gồm : Cad plant design 3D để xây dựng mô hình 3d các thiết bị, kết cấu, hệ thống đường ống, hệ thống điện và truy xuất các bản vẽ thi công phục vụ xây dựng dự án. Ngoài ra module tích hợp Cad P&ID giúp các kỹ sư công nghệ có thể dễ dàng xây dựng bản vẽ công nghệ P&ID trên phần mềm. Trong bộ giải pháp Autodesk cung cấp cho các nhà thiết kế công trình công nghiệp nhà máy còn có phần mềm Inventor thiết kế chi tiết thiết bị hay Naviswork để các chủ đầu tư có thể review thiết kế của nhà thầu một cách dễ dàng nhất.

Ngoài phần mềm thiết kế các dự án vừa và nhỏ Cad plant design các nhà thiết kế có thể tham khảo các phần mềm cho các dự án lớn khác như PDMS của AVEVA, SP3D của Intergraht.

Bạn có thể xem bài viết so sánh hai phần mềm Cad plant Design 3D và PDMS 3D tại đây

Leave a Comment: