ANTDEMY
Shares

BẰNG CHỨNG NHẬN CỦA ANTDEMY

Shares

Đầu năm 2016 cả nước có 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Trong khi đó, những năm gần đây khoảng 80% người lao động trong KCX, KCN là lao động phổ thông. Vậy những lớp kỹ sư được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học và cao đẳng nghề đang ở đâu? Ông Bùi Thế Đức – Phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương, phát biểu: ”Nhiều lao động dù đã qua đào tạo vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không muốn nhận sinh viên mới tốt nghiệp. Họ tự đào tạo lao động cho mình vì không tin tưởng vào chất lượng nhiều cơ sở đào tạo ở Việt Nam”

Điều này có nghĩa là mặc dù số lượng kỹ sư được đào tạo tại Việt Nam rất nhiều, nhưng hầu hết vẫn không đạt được những tiêu chuẩn nhà ứng tuyển đề ra. Điều đầu tiên mà mỗi nhà tuyển dụng nhân sự tìm kiếm trên sơ yếu lý lịch của bạn là ứng viên này có bằng cấp ra sao, đã học ở đâu và đã có những kinh nghiệm làm việc thực tế như thế nào. Từ đó quyết định xem ứng viên này có phải là người phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển của họ.

Đối với các kỹ sư trẻ mới ra trường, kinh nghiệm đi làm không thực sự nhiều, thì chất lượng của các chứng chỉ và bằng chứng nhận là một trong những thước đo quan trọng nhất để nhà tuyển dụng đánh giá thực lực của ứng viên. Bên cạnh bằng đại học, chứng chỉ của Antdemy sẽ là công cụ đắc lực để các bạn kỹ sư yên tâm với hồ sơ xin việc của mình.

Uy tín

Tất cả các khóa học tại Antdemy đều được giảng dạy bởi các giảng viên là kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Giáo trình của Antdemy cũng được chắt lọc và tham khảo từ những tài liệu giảng dạy của chương trình quốc tế và dựa trên mô hình đào tạo tại doanh nghiệp. Trong suốt quá trình giảng dạy, học viện sẽ theo sát và kiểm tra xem học viên có theo kịp với tiến độ của khóa học hay không. Các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa sẽ giúp các học viên xem xét mình tiếp thu bài học tại Antdemy được bao nhiêu phần trăm. Khi nhận được tấm bằng chứng nhận của Antdemy trên tay, các học viên có thể tin tưởng rằng bản thân đã học được những kiến thức giá trị và thực tế nhất trong chuyên ngành của mình.

Giúp tự tin hơn khi đi ứng tuyển

Với những bạn sinh viên mới ra trường, việc các nhà tuyển dụng hỏi về kinh nghiệm làm việc là một trong những vấn đề lớn nhất. Tuy nhiên, bằng chứng nhận của Antdemy sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi trả lời các câu hỏi “hóc búa” này của nhà tuyển dụng. Bởi lẽ tại Antdemy, những gì các bạn được học không phải kiến thức hàn lâm, mà là những kiến thức thực tế để các bạn có thể làm được công việc chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Điều này khớp với yêu cầu tuyển dụng của các công ty lớn. Bạn có thể chưa có cơ hội để đi làm ở môi trường bên ngoài, nhưng đừng lo về điều đó. Hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn đã có sự chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của bạn.

Được chấp nhận ở nhiều công ty lớn

Niềm mơ ước của các kỹ sư là được thử sức và học hỏi tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phù hợp với năng lực của mình. Bằng chứng nhận của Antdemy sẽ là một hành trang đắc lực cho việc ứng tuyển tại các công ty lớn của bạn. Đã có những bạn kỹ sư trẻ, sau khi hoàn thành các khóa học, đã xin việc thành công ở các công ty lớn của Nhật Bản sau khi nhận bằng chứng nhận của Antdemy . Anh Phan Duy Lân, hiện đang công tác tại công ty Kovis E&C chia sẻ: “Tốt nghiệp cơ khí Đại học Bách Khoa, tôi đi làm cho một công ty tư nhân, và sau đó tham gia khóa đào tạo tại Antdemy, từ những kiến thức thực tế và qua chương trình đào tạo tại Antdemy hiện tôi đang làm việc với vị trí kỹ sư đường ống tại công ty nước ngoài”

Một tấm bằng sẽ không thể đánh giá một cách toàn diện người kỹ sư đó có thực lực hay không. Tuy nhiên, với sự uy tín và chuyên nghiệp trong đào tạo và giảng dạy của mình, bằng chứng nhận của Antdemy sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn, và mở ra cho bạn nhiều cơ hội ứng tuyển. Hãy để Antdemy đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình.

Leave a Comment: