ANTDEMY
Shares
  • You are here:
  • Home »
  • News »

Tổ chức thành công khóa đào tạo An toàn công nghệ tại Nghi Sơn

  • a couple of years ago
  • / News
Shares

Vào ngày 31/10, Antdemy tổ chức thành công khóa đào tạo Process Safety ( an toàn công nghệ ) cho các kỹ sư NSRP quan tâm tham gia.

 

Process Safety là môt môn khoa học an toàn công nghệ sản xuất. Process safety giúp chúng ta tập trung xây dựng một hệ thống quản lý liên quan đến các thông số vận hành của công nghệ và đánh giá rủi ro dựa trên các thông số vận hành đó. Qua đó, chúng ta có thể đưa ra các biện pháp cải tiến liên quan đến công nghệ giúp dây chuyền hoạt động sản xuất hoạt động bền vững và an toàn hơn. Đối với các lĩnh vực sản xuất liên quan đến hóa chất, lọc dầu, đạm, khí,… thì an toàn công nghệ đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp chúng ta ngăn ngừa cháy nổ, rò rỉ hóa chất ra môi trường. Hiện nay, lĩnh vực an toàn công nghệ chưa được phổ biến rộng rãi trong môi trường sản xuất Việt Nam. Lĩnh vực này chủ yếu tập trung ở lĩnh vực dầu khí, hóa chất , và các doanh nghiệp sản xuất vốn nước ngoài của Châu Âu và Châu Mỹ.

Với khóa học này là các bạn kỹ sư đã tìm lại được cảm hứng đi học thời đại học và mong muốn được áp dụng các kiến thức nền tảng như nhiệt động học, truyền nhiệt, truyền động,… vào lĩnh vực an toàn. Ngoài ra, các bạn còn cảm thấy phấn khởi khi được tiếp cận các hệ thống an toàn công nghệ đang phổ biến trên thế giới và đặc biệt ở Mỹ.

Nguyễn Huy Tú – Trainer