ANTDEMY
Shares

Học viên nói về học viện ANTDEMY

Shares

Trong năm 2017 vừa qua, học viện ANTDEMY đã có hơn 20 khóa đào tạo về các chuyên ngành kỹ thuật và đã “sản sinh” ra thế hệ mới của kỹ sư “tuổi trẻ tài cao”: tự tin trong công việc và giỏi chuyên môn.

Niềm vui của học viện ANTDEMY là nhìn thấy những học viên thân thương của mình thành công. Và vui hơn nữa khi học viện ANTDEMY được nhận những lời chia sẻ cảm nhận rất thân thương của các bạn học viên. Cùng học viện ANTDEMY lắng nghe học viên có cảm nhận như thế nào sau khi trải qua những khóa đào tạo kỹ thuật nhé!

“Sau khi được đào tạo tại học viện ANTDEMY tôi nghĩ mình như được thêm nhiều năm kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.” – anh Thiên Phú  (công ty Lilama)

“Chuyên nghiệp, chuyên môn các kỹ sư tốt, được hỗ trợ nhiều từ học viện Antdemy và mạng lưới kỹ sư. Tôi đã tham gia tới 3 khóa đào tạo kỹ thuật tại học viện Antdemy để phục vụ công việc.” – anh Phạm Việt (công ty PVGas)

“Không chỉ được đào tạo về chuyên môn cho kỹ sư trẻ, học viên còn được tham gia và hỗ trợ việc làm nữa. Có giảng viên thức đến 1h khuya để sửa CV cho học viên như mình. Rất cảm ơn các anh chị Antdemy!” chị Lê Kiều Duyên (hiện đang công tác tại Nhật Bản)

“Khoảng cách xa xôi về địa lý (Đà Nẵng và TPHCM)  vẫn không thể ngăn cá nhân tôi đến với học viện ANTDEMY. ANTDEMY là nơi giúp tôi tìm ra ngọn lửa đam mê, cháy ngầm trong suốt những năm tháng học Đại Học của chính mình.” – anh Lưu Trường Giang (Kỹ thuật tàu thủy – Bách Khoa Đà Nẵng)

“Chân thành cám ơn học viện ANTDEMY đã giúp em chiến thắng được nhà tuyển dụng.  Hy vọng học viện sẽ càng phát triển hơn nữa để giúp cho sinh viên kỹ thuật Việt Nam có được bước đệm kinh nghiệm cũng như những kỹ năng mềm để vững bước theo định hướng nghề nghiệp của các bạn.” – anh Dư Khánh (Intel Vietnam)

Học viện ANTDEMY tự hào đã “chắp cánh ước mơ” cho các kỹ sư trẻ đầy tiềm năng. Những chia sẻ của các bạn học viên luôn là động lực thúc đẩy ANTDEMY không ngừng nỗ lực trong công việc đào tạo thế hệ trẻ của kỹ sư Việt. Hãy là thế hệ kỹ sư tài năng tiếp theo của ANTDEMY nhé qua các khóa đào tạo kỹ thuật chất lượng cao nhé!

Khám phá bí mật làm nên sự khác biệt của ANTDEMY qua các khóa học kỹ thuật tại đây.

Leave a Comment: