ANTDEMY
Shares

Sự khác biệt chỉ có ở khóa học kỹ thuật tại ANTDEMY

Shares

5 SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC KHÓA HỌC KỸ THUẬT LÀM NÊN ANTDEMY

Đến với Antdemy, các học viên không chỉ được đào tạo về mặt chuyên môn qua các khóa học kỹ thuật, mà còn được trang bị về kỹ năng mềm và những kiến thức cần thiết khác.  Antdemy tự hào đem đến cho học viên những lợi thế mà chỉ riêng Antdemy sở hữu, qua đó khẳng định chất lượng giảng dạy và đào tạo của Antdemy dành riêng cho kỹ sư trẻ Việt.

1/ Học với các kỹ sư đã làm việc trên 7 năm kinh nghiệm

Tại Antdemy, đội ngũ giảng viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm. Giảng viên tại Antdemy là những kỹ sư đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ở các trường đại học uy tín với kinh nghiệm trên 5 năm ở các công ty tập đoàn lớn. Với vốn kiến thức quý giá được sàng lọc từ những năm tháng học hỏi và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, các giảng viên của chúng tôi mong muốn rằng chính các bạn cũng được trang bị kiến thức cần thiết cho mình qua các khóa học kỹ thuật. Học viên tại Antdemy có thể an tâm khi được trực tiếp hướng dẫn và huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp bởi những người thầy-người bạn tận tâm, nhiệt huyết, và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

2/ Giáo trình được xây dựng theo mô hình đào tạo tại doanh nghiệp

Tại Antdemy, giáo trình giảng dạy trong các khóa học kỹ thuật  của chúng tôi không đơn thuần là kiến thức hàn lâm, mà được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo nổi tiếng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham khảo và học hỏi từ các chương trình đào tạo quốc tế để đảm bảo chất lượng của các khóa học kỹ thuật. Các giảng viên của Antdemy đã trải qua các scope work từ những công ty lớn, thu thập các kiến thức thực tế, và giảng dạy trực tiếp cho các học viên.

3/ Chứng nhận hoàn thành khóa học mở ra các cơ hội thực tập và làm việc

Sau khi hoàn thành khóa học tại Antdemy, các học viên sẽ được cấp Chứng nhận của Antdemy. Các công ty lớn trong ngành kĩ thuật  rất xem trọng Chứng nhận này. Vì đây sẽ là một trong những bằng chứng để kiểm tra xem những kiến thức và kinh nghiệm của các kỹ sư có thực sự phù hợp với yêu cầu của công ty tuyển dụng hay không. Chính vì vậy, bằng chứng nhận  này sẽ là một trong những cánh cửa để mở ra cho các học viên những cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty lớn. Tại Antdemy, đã có một số cựu học viên tiêu biểu đã xin được công việc ở các công ty đa quốc gia, chuẩn bị đi du học bên Nhật.

4/ Được tham gia vào cộng đồng Antdemy Alumni

Một trong những lợi ích đặc biệt mà Antdemy đem lại cho học viên của mình là Công đồng cựu học viên Antdemy Alumni. Tại cộng đồng này, các học viên sẽ được giao lưu với những anh chị kỹ sư đi trước, đang làm việc trong những chuyên ngành khác nhau. Các học viên được cung cấp những thông tin chuyên môn và cơ hội việc làm, cũng như được giải đáp những thắc mắc để phát triển nghề nghiệp. Những thông tin hữu ích này rất khó có thể tìm thấy ở bên ngoài, nhưng lại được dành riêng cho các học viên của Antdemy.

5/ Miễn phí tham gia các chương trình phát triển nghề nghiệp kỹ sư hàng tháng

Học viên của Antdemy sẽ được tham gia không tốn phí các chương trình do Antdemy tổ chức hàng  tháng. Những chương trình này có nội dung phong phú và bổ ích, gồm các buổi hướng dẫn phát triển kỹ năng mềm, các buổi định hướng nghề nghiệp, các buổi tổ chức huấn luyện chuyên môn, và buổi chia sẻ về học thuật. Đây sẽ là những hành trang kiến thức cho các học viên để các bạn thêm tự tin khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

 

Leave a Comment: