ANTDEMY
Shares

[WORKSHOP] TỔNG QUAN VỀ BƠM VÀ CÁC ỨNG DỤNG

Shares

Bơm là một trong những ngành vô cùng quan trọng và mang tính ứng dụng cao, bởi lẽ công trình nào, dù lớn hay nhỏ, đều cần bơm. Chính vì vậy, việc hiểu về tầm quan trọng của bơm và các ứng dụng là rất cần thiết cho các kỹ sư trẻ.

Buổi chiều ngày hôm nay, ANTDEMY đã mang đến cho các kỹ sư trẻ một buổi ANTDEMY Career workshop với chủ đề “Tổng quan về ngành BƠM và các ứng dụng”, với mong muốn đưa các bạn gần hơn với những thông tin thực tế và cần thiết về ngành này. Đây cũng là một trong những lời hứa của ANTDEMY. Đó là mang đến cho các học viên của mình những buổi workshop hữu ích về định hướng nghề nghiệp và trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp. Buổi workshop này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các học viên ANTDEMY cũng như các kỹ sư trẻ quan tâm đến ngành Bơm và các ứng dụng.

Diễn giả của buổi workshop tại ANTDEMY ngày hôm nay là anh Lê Hoàng Nhân – sales engineer tại tập đoàn GRUNDFOS VietNam.

Công tác và được đào tạo chuyên sâu về ngành Bơm tại tập đoàn sản xuất bơm hàng đầu thế giới với sản lượng hàng năm hơn 16 triệu máy bơm, anh Nhân đã chia sẻ những kiến thức rất thực tế từ chính kinh nghiệm làm việc của mình. Các kỹ sư trẻ đã được lắng nghe một cách chi tiết những thông tin cần thiết về Tổng quan ngành Bơm và các ứng dụng của bơm trong các công trình. Ngoài ra, anh Nhân cũng hướng dẫn cách thức chọn bơm nhanh phù hợp. Bởi lẽ, việc chọn bơm đúng và phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho cả một công trình và hệ thống.

Học từ thực tế thông qua chia sẻ từ chính những kỹ sư trong ngành

Bạn Bùi Thanh Tuyến, sinh viên ngành Cơ Khí Chế Tạo Máy, trường Sư Phạm Kỹ Thuật, chia sẻ

Buổi workshop hôm nay rất bổ ích.Những thông tin mang tính ứng dựng cao mà ở mình chưa được học ở trường. Chỉ tiếc là thời lượng chương trình có hạn để có thể học hỏi nhiều hơn

Bạn Huỳnh Tèo, cũng đồng tình:

Kiến thức của buổi workshop rất thực tế! Diễn giả cũng rất chuyên nghiệp và truyền tải nội dung rất tốt. Hy vọng mình sẽ được tham dự những buổi workshop tiếp theo.

Với phương châm “Sinh viên kỹ thuật đừng chỉ học lý thuyết”, ANTDEMY rất vui và tự hào vì đã có một buổi workshop thành công dành cho các bạn kỹ sư trẻ. ANTDEMY tin rằng, những buổi chia sẻ thực tế như thế này sẽ là hành trang góp phần cho  giới trẻ kỹ thuật Việt thêm phần tự tin và chuyên nghiệp khi bước vào môi trường làm việc.

Xem thêm:

Quản lý dự án-ngành hot nhưng lại hiếm

Leave a Comment: